Chup anh
 
Trang chủ
|
|
|
|
|
|
|
Liên hệ
 

Chụp ảnh cưới ở biển Phan Thiết

Chup anh
  Đặt hàng  

Phan Thiết là vùng biển đẹp, nơi mà không ít cặp uyên ương tìm đến để tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc.

Giá:

Với những bãi biển dài vô tận, nước biển xanh ngắt, đồi cát mênh mông, đã tạo nên một Phan Thiết đầy thơ mộng. Là địa điểm các đôi uyên ương có thể tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời và có những album ảnh cưới đáng nhớ.

“Tiên cảnh giữa sa mạc” là cách để du khách gọi cho Suối Tiên ở Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận). Những cột cát nhiều màu sắc làm khách phải ngỡ ngàng vì cứ nghĩ đó là đá. Chẳng biết bao giờ, con suối ấy vẫn đổ qua những đồi cát hoài ra biển mà không bao giờ cạn.Dưới đáy con suối là cát mịn màng. Đây là nguồn nước ngọt hiếm hoi ở vùng này. Điều kỳ lạ là dòng nước bắt đầu từ sa mạc cát. Những đồi cát mênh mông chạy dài hàng chục cây số thì nước ngọt quả là quý hiếm. Thế nhưng, bên dưới những đồi cát nóng bỏng ấy lại chứa một túi nước khổng lồ. Chẳng biết từ bao giờ, túi nước ấy bị “rò rỉ” chảy ra bên ngoài, tạo thành một dòng suối. Từ lâu, dân địa phương thấy kỳ lạ và liên tưởng đến những điều thần bí, siêu nhiên. Họ cho rằng, dòng nước này là của trời cho giữa sa mạc cát. Cái tên Suối Tiên xuất phát từ đó.

Đồi cát trải dài từ Bình Thuận đến Ninh Thuận nhưng khu vực đẹp nhất nằm ở Mũi Né. Đây được xem là đồi cát có một không hai tại Việt Nam bắt nguồn từ mỏ sắt cổ tồn tại hàng trăm năm tạo nên.

Cát trải thảm tự như bãi sa mạc hoang vu của xứ sở Châu Phi.. Cát ở đây có gần vài chục màu khác nhau. Đã từng làm say lòng các nghệ nhân tranh cát khi miệt mài tìm kiếm nguyên liệu để tạo ra những bức tranh cát nhiều màu sắc độc đáo.Việc tạo nên hình dáng trăm hình, trăm dáng của cát là do gió bào mòn và thổi bay lớp cát mỏng manh phía trên.

Và với bức tranh cát nhiều màu sắc đã tạo nên bức tranh phong cảnh thật tuyệt vời cho người xem,Ảnh viện áo cưới chupanh.org đã không ngừng tìm tòi,khám phá vùng đồi cát Phan Thiết này nhằm đem đến cho các cô dâu chú rể có một bộ ảnh cưới ngoại cảnh,album ngoại cảnh đẹp,phong cách bụi bụi,lãng mạng của vùng cát Phan Thiết này.Album Ảnh Cưới Ngoại Cảnh Phan Thiết

-       Trang điểm ,làm tóc,hoa cầm tay tại Chupanh.org

-       Áo cưới dài (trắng hoặc kem)

-       Áo không đuôi (trắng hoặc kem)

-       Áo dạ hội

-       Áo màu

-       Áo dài

-       Áo vest chú rể

   NGÀY CƯỚI:

        + Trang điểm cô dâu

        + Áo đuôi dài (trắng hoặc kem)

        + Áo màu hoặc áo dạ hội

        + Áo vest chú rể

        + 1 bó hoa tươi

-       Quay phim nội thành 1 ngày (01 DVD).

-       Chụp hình cưới tiệc 100 tấm (13*18).

-       Hình phóng.(tự chọn)

-       Đĩa chạy slide Ảnh Cưới Ngoại Cảnh Phan Thiết

-       Toàn bộ file gốc.

-       File hình Album.

-       Mời các Bạn xem chi tiết ảnh cưới: Ngoại cảnh Phan Thiết

Xin quý khách liên hệ với ảnh viện áo cưới  để biết thêm chi tiết thông tin về dịch vụ cũng như chương trình khuyến mãi của chúng tôi..

chụp ảnh cưới ở phan thiết

chụp ảnh cưới ở phan thiết

chụp ảnh cưới ở phan thiết

chụp ảnh cưới ở phan thiết

chụp ảnh cưới ở phan thiết

 

Tag: Chụp ảnh cưới ở biển Phan Thiết, Chup anh cuoi o bien Phan Thiet, Chụp ảnh cưới ở biển Phan Thiết

Share |

 
Hỗ trợ trực tuyến

Quản lý
0968157112

 

  Ảnh cưới, nghệ thuật, chân dung và sự kiện.

    DC : 352 Thái Hà HN

    LH 0968157112 Website : Chụp ảnh cướiThiết kế website & seo:ogo.vn