Chup anh
 
Trang chủ
|
|
|
|
|
|
|
Liên hệ
 

Chụp ảnh đẹp với sen Hồ Tây

Mùa hè đến rồi, giới trẻ Hà Thành lại cùng nô nức rủ nhau đi chụp ảnh tại đầm sen Hồ Tây - Tây Hồ - Hà Nội.


Mùa hè đến rồi, giới trẻ Hà Thành lại cùng nô nức rủ nhau đi chụp ảnh tại đầm sen Hồ Tây - Tây Hồ - Hà Nội.

Vào thời điểm đầu Hạ, đây là một địa điểm tuyệt vời dành cho các bạn trẻ cũng như những đôi tình nhân, những người bình dị muốn kiếm tìm một nơi chốn thanh bình đến để thưởng thức, ngắm nhìn và cùng chụp cho riêng mình những bức hình tươi đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh ngoại cảnh, từ ảnh thời trang, ảnh nghệ thuật tới ảnh cưới ngoài trời, chupanh.org nhận thấy được niềm đam mê, vẻ đẹp dịu dàng, thanh tao của rất nhiều những bạn trẻ trong trang phục tà áo dài truyền thống của Việt Nam, một nét đẹp xưa mà không phải lúc nào bạn cũng bắt gặp trong cuộc sống sôi động bây giờ

Để có được những bức ảnh đẹp : NHƯ TRONG TRANH thì cũng đòi hỏi phải " hy sinh vì nghệ thuật" tương đối, muốn hình ảnh đẹp, sáng, trong thì thời điểm chụp ảnh tốt nhất là vào tầm sáng sớm khi ban mai sắp lên hoặc lúc hoàng hôn đang dần buông xuống, bởi vậy nhiếp ảnh gia cũng phải dậy sớm, tất bật chuẩn bị cùng với các " người mẫu teen " của mình để kịp ra hồ sen, tranh thủ set up, tạo kiểu để có được những bức hình đẹp nhất, ưng ý nhất...

Xen lẫn vào dòng người nô nức đi chụp ảnh bên hồ sen lớn nhất ở Hà Nội còn có những cặp tình nhân, cặp đôi chụp ảnh cưới.

Chắc hẳn bạn cũng rất mong muốn mình sẽ có được những góc hình tuyệt vời bên những đoá sen tươi thắm đầu hạ, hãy cùng đến với chúng tôi để chụp được những bức ảnh " để đời" như vậy.

Hãy tin tưởng , chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ chụp ảnh dã ngoại và hài lòng về những SHOOT hình ĐẸP - Tự Tin Là Chính Mình.

 

 

Ninh Nguyen

Mời các bạn xem thêm dịch vụ chụp ảnh cho sinh viên

Tag: Chup anh , Chup anh , Chup anh

Chup anh

,

Chup anh

,
Chup anh

,
Chup anh
, Chup anh

Share |


Thông tin khác :
 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Quản lý
0968157112

 

  Ảnh cưới, nghệ thuật, chân dung và sự kiện.

    DC : 352 Thái Hà HN

    LH 0968157112 Website : Chụp ảnh cướiThiết kế website & seo:ogo.vn