Chup anh
 
Trang chủ
|
|
|
|
|
|
|
Liên hệ
 

Khoá học

Lớp nhiếp ảnh và photoshop của Chupanh.org
Chup anh

Kiến thức và kỹ thuật có thể tìm tòi trên internet nhưng để hệ thống các kiến thức đó và tạo ra 1 phương pháp làm việc 1 cách chuyên nghiệp là điều ko phải ai cũng nắm được. Giáo trình được soan dựa vào chính giáo trình Chupanh.org được đào tạo chuyên nghiệp tại Mỹ Kết hợp với những kinh nghiêm làm việc tại Mỹ và Việt Nam Phương châm đưa ra là giúp mọi người nắm vững kỹ thuật , phương pháp, hiểu rõ giá trị và phong cách của các thể loại để có thể tự mình phát triễn nó theo cách riêng của mình. Chương trình đưa ra không chú trọng vào lý thuyết rườm rà, vào các con số khó nhớ , cũng không áp đặt quan điểm về cái đẹp mà chú trọng vào thực hành, nhưng thực hành theo tư duy , phân tích từ những nền tảng cản bản để phát triễn theo hiểu biết và nhận thức cá nhân. Khác với các phương pháp dạy theo tips hiện nay là : Đưa ra kết quả rồi suy luận ngược về phương pháp để học kiến thức căn bản. Phương pháp của Studio chupanh.org là đưa ra nền tảng chắt lọc, phân tích trường phái, phong cách, nắm rõ kỹ thuật từng trường phái phong cách và mọi người sẽ tạo ra nhiều dạng kết quả với phong cách khác nhau, từ đó chọn hướng đi riêng cho mình.

Lớp học chụp ảnh cưới cho người mới bắt đầu tới chuyên nghiệp
Chup anh

Với nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh cưới hôm nay studio mở lớp dạy chụp ảnh cưới từ cơ bản nhất cho tới chuyên nghiệp, đảm bảo sau khoá học các bạn có thể yên tâm có một công việc ổn định trong nghệ thuật nhiếp anh.

Lớp nhiếp ảnh cơ bản (tất cả trong một) dành cho người mới chơi DSLR
Chup anh

Sau gần 5 năm chơi ảnh, nay mình quyết định mở lớp dạy nhiếp ảnh căn bản dành cho những người mới bước chân vào thế giới DSLR. Đây sẽ là lớp nhiếp ảnh nền tảng, căn bản nhất dành cho các bạn. Hơn nữa, đây có thể nói là lớp nhiếp ảnh tất cả trong một. Có nghĩa là chúng ta sẽ học về nhiếp ảnh căn bản, hậu kỳ và mọi thứ liên quan chứ không chia ra làm nhiều lớp nhỏ. Vì thế giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Không giống như các máy ảnh du lịch, chỉ ngắm và chụp; sử dụng máy ảnh ống kính rời đòi hỏi các bạn phải nắm những kiến thức căn bản về khẩu, tốc, ISO và những thông số khác để tạo nên một bức ảnh hoàn chỉnh (chưa kể đến một chút về hậu kỳ). Bạn là một người mới chơi ảnh, cảm thấy những thông số này hết sức khô khan và mất thời gian để hiểu cũng như làm chủ được nó, vậy hãy đăng ký lớp học này nhé.

Khoá học đơn lẻ blend màu trong photoshop
Chup anh

Bạn muốn học photoshop để chỉnh sửa cho bức hình trong gia dình hay chỉnh sửa cho công việc, nhưng bạn không có thời gian để đến lớp học được. Bạn hãy liên lạc với chúng tôi để học riêng tuỳ theo thời gian mà bạn sắp xếp.

khoá học chụp ảnh cơ bản
Chup anh

Cơ hội cho học viên được tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại tại Chupanh.org Studio với sự giảng dạy trực quan và sinh động của nhiếp ảnh gia trẻ tài năng sẽ giúp các học viên đam mê nhiếp ảnh có những kinh nghiệm được cô đọng, hữu ích và có những trải nghiệm thực tế về nhiếp ảnh khi học và thực hành ngay trong 3 khoá Workshop nhỏ:

Khoá học chụp ảnh
Chup anh

Khi máy AF SLR xuất hiện thì việc chụp ảnh trở nên đơn giản. Sự thú vị của người chụp ảnh tăng lên. Những nơi tham quan, thắng cảnh nổi tiếng bây giờ rất nhiều du khách đến tham quan với máy ảnh trên tay.Nhưng không có nghĩa là bạn có thể chụp được một tấm ảnh đẹp một cách đơn giản. Các bức ảnh thường được chụp không đúng như mắt bạn đã thấy. Khi chụp ảnh trong lòng bạn rất là thích thú nhưng đa số người lại thất vọng khi thấy kết quả những tấm ảnh mình đã chụp. Chính xác là “ Chụp cực lạc, xem địa ngục”. Sự sai biệt đó phần lớn là do người chụp chưa có nhiều kinh nghiệm.

Khoá học photoshop nâng cao
Chup anh

Học viên sẽ được học kỹ năng, chuyên sâu ứng dụng phần mềm Photoshop vào công việc thực tế như quy trình kỹ thuật chỉnh sửa và phục hồi ảnh cũ, hiệu ứng nâng cao ứng dụng trong thiết kế và tạo chất liệu.

 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Quản lý
0968157112

 

  Ảnh cưới, nghệ thuật, chân dung và sự kiện.

    DC : 352 Thái Hà HN

    LH 0968157112 Website : Chụp ảnh cướiThiết kế website & seo:ogo.vn