Chup anh
 
Trang chủ
|
|
|
|
|
|
|
Liên hệ
 

Những cách tạo dáng chụp ảnh cho mẫu nữ P1

Chụp mẫu nữ là đề tài hầu hết các nhiếp ảnh gia đều từng chụp. Bài viết này dành cho những bạn nào bắt đầu với thể loại này có những hướng dẫn để bắt đầu dễ dàng hơn.


Chụp mẫu nữ là đề tài hầu hết các nhiếp ảnh gia đều từng chụp. Bài viết này dành cho những bạn nào bắt đầu với thể loại này có những hướng dẫn để bắt đầu dễ dàng hơn. Bài viết cũng hữu ích cho những bạn đã từng chụp ảnh nhưng vì lý do nào đó gặp khó khăn trong sáng tạo hoặc “bí” ý tưởng trong hướng dẫn mẫu pose. Những ảnh poses này cũng được nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng khi chuẩn bị cho mẫu và cả trong khi chụp.

Vì bài viết chủ yếu dành cho các bạn bắt đầu với thể loại chụp mẫu nữ, nên giả thiết là mẫu cũng chưa có kinh nghiệm hoặc chưa từng diễn. Nên 21 mẫu poses này giúp mẫu và cả người chụp tự tin hơn. Mời bạn xem xét từng tư thế pose sau:


Mẫu 1 – Đứng ngang người, chụp mặt mẫu qua ngang qua vai. Từ pose này, bạn có thể biến hóa ở nhiều góc máy khác nhau: cảnh rộng, cận cảnh, góc cao, góc thấp hoặc qua phải qua trái một chút.

Mẫu 2 – Tư thế này sử dụng hai bàn tay mẫu. Hai bàn tay mẫu có thể đặt rất nhiều vị trí khác nhau hai bên và xung quanh khuôn mặt. Lưu ý là lòng bàn tay chỉ đặt dọc theo khuôn mặt, và không nên để phẳng lỳ.


Mẫu 3 – Bố cục đường cắt chéo. Bạn đừng ngại thay đổi góc máy để có góc nhìn đa dạng và thú vị hơn khi chụp mẫu nữ.

Mẫu 4 – Mẫu ngồi đáng yêu. Hai đầu gối chạm vào nhau, hai tay để sang một bên và đầu hơi nghiêng. Góc máy chụp hơi cao hơn mẫu.


Mẫu 5 – Mẫu nằm nghiêng. Góc máy gần như sát mặt đất.


Mẫu 6 – Cũng tư thế nằm, hai bàn tay tự nhiên không gò cứng. Tư thế sẽ đẹp hơn nếu nằm trên bãi cỏ, lá khô hay cảnh vật hoang dã…


Mẫu 7 – Mẫu nằm ngữa, thả lỏng cơ thể. Góc máy sát mặt đất.

Mẫu 8 – Vị trí của đôi bàn tay và định vị chân mẫu. Mắt mẫu nhìn máy ảnh.

Mẫu 9 – Mẫu nằm sấp, sắp xếp hai tay và định vị chân. Vị trí nằm có thể trên thảm cỏ, mặt đất, cát trắng, trên giường. Góc máy thấp.


Mẫu 10 – Tư thế ngồi này cũng tuyệt đẹp và được nhiều người sử dụng.Cảm ơn bạn đã đọc bài.
Mời quý khách xem tiếp Phần 2 tại đây


Tag: Chup anh , Chup anh , Chup anh

Chup anh

,

Chup anh

,
Chup anh

,
Chup anh
, Chup anh

Share |


Thông tin khác :
 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Quản lý
0968157112

 

  Ảnh cưới, nghệ thuật, chân dung và sự kiện.

    DC : 352 Thái Hà HN

    LH 0968157112 Website : Chụp ảnh cướiThiết kế website & seo:ogo.vn